Skip to main content
Angelina Jolie và Brad Pitt (Kevin Winter/AFP/Getty Images)

Angelina Jolie và Brad Pitt Đồng Ý Giải Quyết Việc Ly Hôn Của Họ Trong Sự Riêng Tư

New York, 10/01/2017 (MAS) – Angelina Jolie và Brad Pitt đã đạt được thoả thuận là giải quyết việc ly hôn của họ trong toà riêng và sẽ hợp tác với nhau để tái hợp nhất lại gia đình của họ, các diễn viên đã thông báo trong một thông cáo chung.

Thông cáo của họ đã công bố vào Thứ Hai nói rằng họ sẽ giữ các chi tiết tương lai về cuộc ly hôn của họ trong tình trạng mật bằng việc sử dụng một phiên toà tư.

“Các bên và cố vấn của họ đã ký những thoả thuận để giữ các quyền riêng tư của con cái và gia đình của họ bằng việ giữ tất cả mọi tài liệu toà án trong tình trạng mật và tham gia vào một phiên toà tư để thực hiện bất cứ một quyết định pháp lý nào và để sắp xếp những giải quyết trước bất cứ vấn đề nào còn tồn đọng”, thông cáo của họ viết.

“Các cha mẹ sẽ cam kết hành động như đang hiệp nhất để làm cho việc khôi phục và tái hợp nhất được hiệu quả”.

Thông cáo của họ là một nhận định chung từ các diễn viên về việc ly hôn của họ kể từ khi Jolie đã quyết định đưa hồ sơ của họ để kết thúc cuộc hôn nhân của họ vào Tháng 9.

Việc coi sóc 6 đứa con của họ là vấn đề chính trong cuộc ly hôn, với Jolie trước hết tìm kiếm một sự chăm sóc thể lý riêng. Luật bang California ưu ái việc chăm sóc chung trong những án ly hôn, mặc dù những thoả thuận sau cùng thường được đồng thuận bởi các bậc cha mẹ và hợp thức hoá bằng sự đồng thuận trên văn bản.

Pit và Jolie đã kết hôn sau 2 năm và đã bên nhau được 12 năm sau khi thân mật trong khi quay bộ phim Mr & Mrs Smith năm 2005.

Cuộc ly hôn của họ, và mọi điều diễn ra trong đó, đã thu hút sự chú ý của quốc tế. Tháng trước, Pitt đã tìm cách đóng lại hồ sơ chăm sóc con cái trong vụ án, nhưng một phiên điều trần đã được lên kế hoạch vào tuần tới về vấn đề này.

Cả hai diễn viên đều đã xuất hiện tương đối ít kể từ khi việc đổ vỡ của họ được công bố, mặc dù Pitt đã xuấn hiện trên sân khấu vào lễ trao Giải Cầu Vàng vào Chúa Nhật trước tiếng vỗ tay tán dương.

Những phiên toà tư thường được sử dụng trong những vụ án của giới nổi tiếng, giữ nhiều chi tiết về sự đổ vỡ trước cái nhìn của công chúng trong khi phán quyết cuối cùng là thoả thuận.

Âu Dương Duy (Theo AP)