Skip to main content

Đức Hồng Y Pell nói: 'Nền tảng duy nhất đối với công lý là sự thật' sau khi được trắng án từ Toà Án Tối Cao Úc

Sydney, Úc (MAS) – Sau khi bản án về nạn lạm dụng tình dục trẻ em của Ngài đã bị Toà Án Tối Cao Úc lật đổ, Đức Hồng Y George Pell đã ban hành một thông cáo thể hiện lòng biết ơn của Ngài với gia đình, bạn hữu, và đội pháp lý, và nhấn mạnh rằng Ngài không có sự hận thù với người tố cáo Ngài.

Coronavirus: Một Đức Giám Mục nặng lời phê phán các vụ “oanh tạc” người tín hữu bằng các Thánh Lễ trực tuyến

Teruel, Tây Ban Nha (DCCT) - Một Đức Giám mục Tây Ban Nha đã lên tiếng tấn công vào các vụ “oanh tạc” các tín hữu trong đại dịch Covid-19 hiện nay với việc phát sóng các chương trình cầu nguyện trực tuyến và phát trực tiếp các Thánh lễ. Ngài thẳng thừng đặt câu cho các giám mục và linh mục: “Há không phải là chúng ta đang đối xử với các tín hữu như thể họ không biết cầu nguyện, và nên phụ thuộc vào hàng giáo sĩ?”

Điều gì quan trọng hơn: thời gian cầu nguyện hay nhìn vào màn hình?

"Thị Nhân" Medjugorje cho biết những cuộc hiện ra hàng tháng của Đức Mẹ sẽ kết thúc

Mễ Du, Bosnia Herzegovina (MAS) – Một người phụ nữ tuyên bố là một thị nhân của Đức Maria Đồng Trinh tại thị trấn Medjugorje của Bosnia đã nói rằng Đức Maria sẽ không còn hiện ra với bà vào mỗi ngày thứ hai hàng tháng nữa, như bà báo cáo là được thực hiện hàng tháng kể từ năm 1987.

Có 7 vị linh mục người Ý đã được cho là chết vì coronavirus

Cremona, Ý (MAS) – Một vị linh mục Công Giáo đã qua đời tại Ý vì con coronavirus, và truyền thông địa phương Ý đã tường thuật vào Chúa Nhật về sự ra đi của vài vị khác nữa. Chưa có vị linh mục nào trước đó đã được báo cáo là chết vì đại dịch toàn cầu này, một nạn dịch đang làm cho nước Ý ngày một trầm trọng hơn bất cứ nước nào trên thế giới.

Vị tân chủ tịch Hội Đồng Giám Mục Đức nói Ngài đi theo những "bước lớn" của Đức Hồng Y Reinhard Marx

Mainz, Đức (MAS) – Vị tân chủ tịch Hội Đồng Giám Mục Đức đã nhấn mạnh về sự ủng hộ của Ngài đối với tiến trình thượng hội đồng đang diễn ra của các giám mục và giáo dân người Đức, và ủng hộ về mặt lý thuyết về sự liên hiệp lễ với anh em Tin Lành Luther.

Subscribe to Giáo Hội Toàn Cầu