Skip to main content

Đức Tổng Giám Mục Minneapolis, các linh mục cùng tham gia biểu tình cầu nguyện cho George Floyd

Minneapolis (MAS) – Hàng giáo sĩ Minneapolis, gồm cả Đức Tổng Giám Mục Bernard Hebda thuộc Giáo Phận St. Paul-Minneapolis, đã tham gia vào cuộc biểu tình tuần hành thầm lặng vào chiều thứ Ba đến điểm mà George Floyd đã chết tại khu đồn cảnh sát vào tuần trước, dừng lại cầu nguyện tại một khu tưởng niệm đường thiết lập nên cho anh.

Đức Giám Mục Schneider: "Thời gian cách ly là một thử thách có thể mang lại lợi ích thiêng liêng lớn lao"

West Indies (MAS)- Đức Giám Mục Athanasius Schneider nói người Công Giáo nên đón nhận tình hình mà nạn dịch mang lại như một sự thử thách, khi cho rằng một sự chấp nhận như thế sẽ mang lại lợi ích thiêng liêng lớn lao cho Giáo Hội, “một lợi ích thiêng liêng lớn lao hơn như thể là chúng ta không kinh qua một hoàn cảnh như thế”.

Đức Hồng Y Sarah nói Ngài không ký vào lá thư tuyên bố coronavirus bị khai thác để thiết lập một chính phủ thế giới

Rôma, Ý (MAS) – Nhiều giờ sau khi công bố một lá thư mở gây tranh cãi có liên quan đến nạn dịch coronavirus, vị bộ trưởng Bộ Phụng Tự và Kỷ Luật Bí Tích, đã được liệt kê trong danh sách các chữ ký của lá thư, đã cho biết Ngài không hề ký vào lá thư này.

Hãy cảnh giác trước bất cứ cảm giác "tội nghiệp bản thân" vì các nhà thờ đóng cửa, Đức Hồng Y Nichols cảnh báo

Westminster, Anh Quốc (MAS) – Người Công Giáo Anh Quốc phải tránh “bất cứ một thứ cảm giác tội nghiệp bản thân nào” đối với những việc đóng cửa nhà thờ, Đức Hồng Y Vincent Nichols nói trong một Thánh Lễ vinh danh các nhân sự tại các bệnh viện và nhà hưu dưỡng.

Đức Tổng Giám Mục Gomez: Trong sự quan phòng, coronavirus là một lời mời gọi lệ thuộc vào Thiên Chúa

Los Angeles (MAS) – Trong bài viết của Ngài vào Thứ Ba, Đức Tổng Giám Mục Jose Gomez Tồng Giáo Phận Los Angeles nói rằng trong sự quan phòng của Thiên Chúa, thì nạn dịch là một lời mời gọi chúng ta hãy nhớ về sự cần Thiên Chúa của chúng ta và đào sâu tình liên đới của chúng ta.

Thời gian để xét lại những chọn lựa của chúng ta: các thần học gia thảo luận về lời mời gọi nghĩ lại về việc tiêu thụ từ Đức Giáo Hoàng

Washington (MAS) – Trong lá thư Phục Sinh gừi cho các Tổ Chức Phi Chính Phủ (NGO), Đức Giáo Hoàng Phanxicô nhấn mạnh sự cần thiết để chậm lại và nghĩ lại về sự tiêu thù và các khuôn mẫu sản xuất trong mùa dịch này – một điều mà các vị giáo hoàng khác đã liên tục đề cập, các thần học gia Công Giáo cho biết.

Subscribe to Giáo Hội Toàn Cầu