Skip to main content
Nhóm Nhạc Linkin Park

Nhóm Nhạc Linkin Park Huỷ Chương Trình Lưu Diễn Sau Cái Chết Của Ca Sĩ Chính Của Nhóm

Los Angeles, Hoa Kỳ, 23/07/2017 (MAS) – Nhóm nhạc Linkin Park đã huỷ chương trình lưu diễn sắp tới của nhóm sau cái chết của ca sĩ hát chính của mình là Chester Bennington.

Bennington được phát hiện là đã chết tại nhà riêng vào sáng Thứ Năm sau một cuộc tự sát. Thông báo được đưa ra qua trang Twitter của Live Nation. Công ty sự kiện và giải trí đã viết trên Twitter vào Thứ Bảy, “Chương Trình Lưu Diễn One More Light Đến Bắc Mỹ của Nhóm Linkin Park đã bị huỷ. Sẽ hoàn lại tiền mua vé tại các quầy vé. Chúng tôi nghĩ về tất cả mọi người bị ảnh hưởng”.

Vé đã sẵn sàng bán ra cho đến sáng Thứ Bảy trên trang web của Live Nation, theo CNN. Hiện tại trang web thông báo rằng sự kiện đã bị huỷ nếu có người nỗ lực để mua vé. Chuyến lưu diễn lúc đầu được lên kế hoạch sẽ thực hiện vào tuần tới tại Massachusetts.

Nhóm Linkin Park đã cho ra mắt âm nhạc và chương trình lưu diễn kể từ khi album đầu tiên “Hybrid Theory” ra mắt vào năm 2000. Kể từ đó họ đã cho ra mắt 6 album, với album mới nhất của họ ra mắt vào Tháng 5, và thắng hai giải Grammy.

Bennington đã vật lộn với thuốc phiện và chứng lạm dụng rượu, theo AP. Anh là một người bạn thân của ca sĩ nhóm Soundgarden, Chris Cornell, một người cũng đã chết vì tự tử vào Tháng 5, People cho biết. Thứ Năm là ngày sinh nhật của Cornell.

Đan Sĩ (Theo TIME)