Skip to main content

Lần đầu tiên Trung Quốc không đặt mục tiêu GDP

Bắc Kinh (MAS) – Trung Quốc đã thực hiện một động thái hiếm hoi về việc không đặt ra mục tiêu GDP hằng năm cho năm nay sau khi coronavirus đã tàn phá nền kinh tế lớn thứ hai thế giới này và đã tàn phá sự tăng trưởng toàn cầu, Ông Li Keqiang nói vào Thứ Sáu.

Ông Trump cho biết ông có thể sẽ cắt các quan hệ với Trung Quốc

Washington (MAS) – Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump đã ra dấu hiệu một sự suy giảm về mối quan hệ của ông với Trung Quốc trước con coronavirus mới, khi nói ông không có hứng thú nói chuyện với Chủ Tịch Tập Cận Bình lúc này và tính đến nay cho thấy ông có thể cắt đứt các quan hệ với nền kinh tế thứ hai thế giới, Reuters tường thuật.

Các học sinh trở lại trường tại Na Uy

Olso, Na Uy (MAS) – Các trẻ em bắt đầu trở lại trường học tại Na Uy, khi các trường tiểu học đã mở lại sau khi chính phủ tuyên bố nạn dịch coronavirus đang ở trong tình trạng kiểm soát, AFP đưa tin.

Truyền thông Bắc Hàn im tiếng về tình trạng nơi ở của ông Kim khi những lời đồn đoán về sức khoẻ của ông gia tăng

Seoul (MAS) – Truyền thông nhà nước Bắc Hàn vào Thứ Tư không đề cập gì đến tình trạng sức khoẻ hay nơi ở của nhà lãnh đạo Kim Jong Un, một ngày sau khi có sự phỏng đoán mạnh mẽ mang tính quốc tế về sức khoẻ của ông này đã được các bài báo truyền thông làm cho dậy sóng là ông đã bị lâm bệnh nặng sau một cuộc phẫu thuật tim.

Hungary sẽ không cứu hết mọi doanh nghiệp mà không có sự phân biệt: Thủ Tướng Oban

Budapest, Hungary (MAS) – Hungary sẽ giúp các doanh nghiệp tồn tài trước sự sụp đổ kinh tế từ nạn dịch coronavirus nhưng những thay đổi trong cách thế các doanh nghiệp đang vận hành sẽ buộc một sự nghĩ lại về điều gì hiệu quả và đièu mà thị trường sẽ mất đi vĩnh viễn, thủ tướng Viktor Orban nói vào thứ Sáu.

Subscribe to Thế Giới