Skip to main content

Trong Giờ Kinh Truyền Tin, Đức Giáo Hoàng cầu nguyện cho các nạn nhân vụ nã súng tại Mỹ

Vatican (MAS) – Sau Giờ Kinh Truyền Tin tại Quảng Trường Thánh Phêrô vào Chúa Nhật, Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã thể hiện sự gần gũi thiêng liêng với các nạn nhân, những người bị thương và các gia đình đã bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công, Ngài nói đã “làm đổ máu tại Texas, California và Ohio tại Hoa Kỳ”.

Đức Giáo Hoàng trong Giờ Kinh Truyền Tin: Kho tàng đích thực ở trên trời

Vatican (MAS) – Dưới cái nắng chói chang của Quảng Trường Thánh Phêrô, Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã cùng với các tín hữu đọc Kinh Truyền Tin vào Chúa Nhật. Trong những lời suy tư của Ngài thì Ngài đã suy tư về Bài Tin Mừng trong ngày từ Tin Mừng Luca và Ngài đã mời gọi những người qui tụ hãy đọc đoạn Tin Mừng tuyệt vời này.

Đức Giáo Hoàng Phanxicô nói với các hướng đạo sinh: Niềm vui thật sự xuất phát từ Thiên Chúa, chứ không phải những thứ vật chất

Vatican (MAS) – Những nghề nghiệp thế tục không làm cho người ta hạnh phúc; chỉ việc biết tình yêu của Chúa Giêsu và có tình yêu dành cho người khác mới có thể làm cho người ta hạnh phúc, Đức Giáo Hoàng Phanxicô nói với một nhóm các hướng đạo sinh Công Giáo Châu Âu vào Thứ Bảy.

Linh mục Dòng Tên người Brazil: Thượng Hội Đồng Amazon không phải là về 'một sự quay về với chủ nghĩa dân ngoại''

Vatican (MAS) – Nói về Thượng Hội Đồng đặc biệt sắp tới về Amazon sẽ được tổ chức tại Vatican, Cha Adelson Araujo dos Santos S.J., đã cho CNS biết rằng việc mở ra cho điều mà các nền văn hoá và linh đạo dân tộc có thể dạy về việc chăm sóc “ngôi nhà chung của chúng ta” “chẳng có gì liên hệ với việc trở về với chủ nghĩa dân ngo

Subscribe to Vatican