Skip to main content

Đức Hồng Y DiNardo: 'Những thất bại nghiêm trọng về luân lý trong sự phán quyết' về những tố cáo đối với Đức Tổng McCarrick

Washington, Hoa Kỳ, 02/08/2018 (MAS) – Đức Hồng Y Daniel N. DiNardo đã công bố một thông cáo với lời lẽ mạnh mẽ nói về “sự thất bại luân lý nặng nề” trong Giáo Hội được làm cho tỏ lộ bởi vụ bê bối xoay quanh vị nguyên hồng y Theodore McCarrick.

Chủ Tịch Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ Khen Ngợi Tông Huấn Gaudete et Exsultate

Galveston-Houston, Hoa Kỳ, 10/04/2018 (MAS) – Đức Hồng Y Daniel N. DiNardo, Tổng Giám Mục Galveston-Houston và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ, vào ngày 9/04/2018, đã khen ngợi việc ra mắt tông huấn Gaudete et Exsultate: Về Lời Mời Gọi Đến Sự Thánh Thiện Trong Thế Giới Đương Đại của Đức Giáo Hoàng Phanxicô.

Đức Giáo Hoàng Phanxicô Cầu Nguyện Cho Các Nạn Nhân Siêu Bão Harvey

Vatican, 01/09/2017 (MAS) – Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã gửi một Thông Điệp đến Đức Hồng Y Daniel DiNardo, Tổng Giám Mục Giáo Phận Galveston-Houston và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ, thể hiện lời chia buồn đến những người thân yêu của các nạn nhân của siêu bão Harvey, hứa sẽ tiếp tục việc cầu nguyện cho tất cả mọi người chịu ảnh hưởng, và kêu gọi sự liên đới của người tín hữu đã được thể hiện, tiếp tục trong những ngày và tuần sắp tới.

Đức DiNardo, Đức Gómez Được Bầu Chọn Là Các Vị Lãnh Đạo Mới Của HĐGM Hoa Kỳ

Baltimore, Hoa Kỳ, 16/11/2016 (MAS) – Hội Đồng Giám Mục Công Giáo Hoa Kỳ vào Thứ Ba đã bầu Đức Hồng Y Daniel DiNardo Giáo Phận Galveston-Houston làm chủ tịch, và Đức Tổng Giám Mục Jose Gómez thuộc TGP Los Angeles làm phó chủ tịch.

ĐHY DiNardo đã phục vụ trong tư cách là phó chủ tịch kể từ năm 2013. Ngài đã được bầu làm chủ tịch của đại hội mùa thu Hội Đồng Giám Mục ngày 15/11 tại Baltimore, và sẽ phục vụ trong nhiệm kỳ 3 năm.

Subscribe to ĐHY DiNardo