Skip to main content

Indonesia đang vội vàng giúp hòn đảo bị động đất khi con số người thiệt mạng lên tới hơn 800

Palu, Indonessia, 01/10/2018 (MAS) – Các giới chức Indonesia đã vội vàng lầy lội để mang thực phẩm, sự trợ giúp và thiết bị vào đào Sulawesi có trận động đất diễn ra vào Thứ Hai khi tổng số người thiệt mạng từ thảm họa lên tới 832 người và chắc chắn có vẻ như sẽ tăng khi những người cứu hộ đang vật lộn để đến được các cộng đồng bị tàn phá.

Đức Giáo Hoàng gửi điện văn chia buồn cùng các nạn nhân trận động đất tại Indonesia

Vatican, 07/08/2018 (MAS) – Vào Thứ Hai, Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã thể hiện “tình liên đới sâu thẳm” với tất cả mọi người chịu ảnh hưởng của trận động đất 7 độ đã diễn ra tại đảo Lombok của Indonesia vào Chúa Nhật.

Trong một bức điện văn gửi cho Giáo Hội Indonesia và các giới chức dân sự, Đức Thánh Cha đã nói rằng Ngài cảm thấy “vô cùng buồn” khi được thông tin về “sự mất mát bi thương và sự mất mát tài sản do bởi các trận động đất gây ra”.

Động Đất Tại Indonesia Làm Thiệt Mạng Hơn 97 Người Tại Tỉnh Aceh

Indonesia, 07/12/2016 (MAS) – Tổng số người thiệt mạng từ một trận động đất mạnh mẽ xảy ra tại đảo Sumatra của Indonesia vào sáng sớm Thứ Tư đã tăng lên tới 97 người, với nhiều người đang sợ là bị mắc kẹt trong các toà nhà bị sập.

Các đội tìm kiếm và cứu hộ tại tỉnh Aceh, một khu vực trước đó đã bị tàn phá bởi một trận động đất và sóng thần vào ngày 26/12/2004, đã dùng những máy kéo để ủi các đống đổ nát với nỗ lực tìm kiếm người đã bị chôn vùi trong các ngôi nhà của họ.

Subscribe to Động Đất Tại Indonesia